Vé số tiền giang giúp thay đổi đời sống của vợ chồng

 Nhớ lại ngày nào vào tháng 4 trên mạng xã hội đang xôn xao về việc 2 vợ chồng nghèo ở tỉnh Tây Ninh bỗng chốc đổi đời nhờ vào tờ vé số tiền giang trúng độc đắc 2 tỷ đồng.
Theo thông tin từ phía cộng đồng mạng chia sẽ thì cặp vợ chồng nghèo ở Tây Ninh may mắn này họ có cuộc sống rất khổ cực khi phải sống tạm trong túp lều làm bằng tôn và bạt không đủ để che nắng và che mưa ở xã Thạnh Đông huyện Tân Châu thuộc tỉnh Tây Ninh. Cuộc sống hàng ngày của hai vợ chồng là đi làm cỏ thuê, đó là công việc rất vất vả nhưng vẫn không đủ tiền để chi trả cuộc sống hàng ngày và lo cái ăn. Tuy nhiên nhờ tấm vé số tiền giang may mắn với kqxs tien giang giải đặc biệt đã giúp cho hai vợ chồng thoát khỏi cảnh khổ.

Căn nhà không đủ che nắng mưa và 2 vợ chồng phải ở hàng ngày
Theo như thông tin mà hai vợ chồng cung cấp thì ngày 9/4/2023 trong lúc đi hội chợ, vì có người cứ đến mời mua vé số nên người chồng mới quyết định bỏ ra 10 nghìn để mua một tờ vé số kiến thiết tỉnh Tiền Giang, tuy nhiên sẽ không nghĩ rằng sẽ trúng số. Không ngờ, tấm vé số tiền giang mà người chồng đã mua đã trúng giải đặc biệt. Đó là số tiền lớn tới mức vợ chồng anh chị có nằm mơ cũng không dám mơ đến một ngày nào đó hai vợ chồng sẽ sở hữu được. Sau khi thông tin được chia sẻ lên mạng xã hội thì vợ chồng chị được rất nhiều người chúc mừng cho sự may mắn này. Ngay sau khi nhận được thông tin trúng thưởng giải đặc biệt anh chị đã lập tức mang tờ vé đến Tổng đại lý vé số Hùng Tú thuộc tỉnh Tây Ninh để nhận thưởng. Đối với giải thưởng trên 10 triệu thì phải đóng thuế 10% nên sau khi trừ tiền thuế và phần trăm hoa hồng cho đại lý thì hai vợ chồng còn được 1, 780 tỷ đồng.
Đây là số tiền rất lơn đối với vợ chồng anh chị nên sau khi trúng được số tiền này, vợ chồng chị có thể chỉnh trang lại căn nhà của mình để có chỗ che nắng che mưa hoàn chính như ước mơ mà anh chị đã mong ước bao lâu nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *