Người trúng xổ số Power 6/55: “Tôi đã có nhà và xe đầy đủ”

Sự kiện trao giải Jackpot 1 sản phẩm Power 6/55 kỳ quay thưởng số 119 đã được diễn ra vào ngày 22/5 tại Chi nhánh Hải Phòng (thuộc Vietlott) cho một người may mắn giành được giải thưởng Vietlott trị giá lên đến 300 tỷ đồng. Sau khi thực hiện khấu trừ thuế thu nhập cá nhân trên số tiền thưởng cho thành phố Hà Nội, người trúng thưởng lĩnh về hơn 273,5 tỷ đồng.

Tấm vé trúng thưởng XSMN hom nay đã được phát hành tại Đại lý Mai Hoàng Ngân, số 252 Vũ Hữu, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Buổi lễ trao thưởng được sự chứng kiến của các đại diện từ Bộ Tài chính, Bộ Công an, Cục Cảnh sát Điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng, tạo nên không khí trang trọng và quan trọng.

Trúng số kỷ lục: Giấc mơ có thật, hơn 300 tỷ Jackpot 1 đã tìm thấy chủ nhân

Luật pháp quy định rõ ràng, người sở hữu vé trúng thưởng phải nộp thuế tại địa phương phát hành vé, với mức thuế suất 10% trên phần giá trị trúng thưởng từ 10 triệu đồng trở lên. Vì vậy, người trúng thưởng đã phải trả hơn 30,4 tỷ đồng tiền thuế thu nhập cá nhân, nhưng số tiền còn lại vẫn là một khoản số khủng khiếp là hơn 273,5 tỷ đồng.

Đáng chú ý, người trúng giải không chỉ đặt biệt quyền riêng tư mà còn đeo mặt nạ ông địa khi nhận giải thưởng. Sự kín đáo này tạo ra sự tò mò và thu hút sự chú ý từ công chúng và truyền thông.

Trong số tiền trúng thưởng khổng lồ, người trúng thưởng đã quyết định sử dụng một phần để giành tặng cho từ thiện. Ông Q., người trúng thưởng, đã tận dụng 3 tỷ đồng để giúp đỡ những người gặp khó khăn, lan tỏa tinh thần nhân ái và lòng hảo tâm.

Ông Q. là một khách hàng may mắn, không chỉ trong lần trúng thưởng xoso chiều nay mà còn thường xuyên tham gia Vietlott. Ông chia sẻ rằng trước đó ông thường mua vé từ 1-2 lần mỗi tuần, với mỗi lần mua vài trăm nghìn đồng. Ông tâm sự rằng việc mua vé là để thỏa mãn niềm đam mê, và không ngờ mình lại trúng số lớn như vậy. Cảm giác bất ngờ và vui mừng khi biết tin trúng giải đã làm ông cảm thấy “tim đập nhiều hơn một chút”.

Với khoản tiền trúng thưởng khổng lồ, ông Q. đang cân nhắc kỹ lưỡng về việc sử dụng sao cho hợp lý. Hiện tại, ông chưa nghiên cứu về phương án đầu tư và muốn dành thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng cho kế hoạch tương lai.


Tỷ phú 300 tỷ của Vietlott: Khi biết tin trúng giải, tim đập nhiều hơn chút. Ảnh: Lê Việt/Tiền Phong

Ông Q. đã có một cuộc sống ổn định với nhà xe đầy đủ và công việc ổn định tại một cơ quan nhà nước. Nhưng việc trúng giải thưởng này sẽ chắc chắn thay đổi cuộc sống của ông một cách đáng kể.

Thống kê cho thấy, Hà Nội là thị trường lớn thứ hai trong cả nước của Vietlott, chỉ sau thị trường Tp. Hồ Chí Minh, với doanh thu hơn 730 tỷ đồng và đã nộp hơn 214 tỷ đồng vào ngân sách thành phố từ ngày khai trương ngày 5/12/2016 đến hiện tại. Việc người dân Hà Nội thường xuyên tham gia Vietlott đang giúp đẩy mạnh sự phát triển của công ty và đóng góp tích cực vào ngân sách địa phương.

Dù không dài như kỳ vọng ban đầu, câu chuyện về người trúng Vietlott 300 tỷ đồng vẫn khiến nhiều người cảm thấy thú vị và ao ước, chứng minh rằng may mắn luôn có thể đến với ai khi ta cầm chắc cơ hội và không ngừng cố gắng.

>>> ĐỌC THÊM: 2 khách hàng tại Hà Nội và Khánh Hòa cùng trúng giải Jackpot hơn 96 tỷ đồng trong cùng 1 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *